Thực phẩm tốt cho sức khỏe được làm từ các sản phẩm "Không Đường" và "Không thêm đường"

Bánh quy Gullon "Không Đường " và "Không thêm đường"
Bánh có chứa hàm lượng chất xơ cao.
Bánh không sử dụng đường kính mà sử dụng đường ăn kiêng, việc sử dụng đường ăn kiêng nhằm đảm bảo vị ngọt tốt cho sức khỏe và để bánh tiểu đường vị giống bánh quy thường nhất.
Bánh sử dụng dầu hướng dương có hàm lượng axit oleic cao (axit oleic là chất béo không bão hòa), được công nhận là một trong những thành phần tốt nhất cho sức khỏe vì hàm lượng axit béo không bão hòa cao. Việc thay thế chất béo bão hòa thành chất béo không bão hòa trong chế độ ăn uống giúp duy trì mức cholesterol trong máu bình thường.
Đường ăn kiêng có chứa tới 40% chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như những người bị tiểu đường. Đường ăn kiêng có thể sử dụng thay đường kính trong đồ uống và việc nấu ăn hàng ngày.
Sản phẩm dành cho cả người bình thường và đặc biệt là người đang bị bệnh tiểu đường
Sử dụng bánh vào các bữa phụ từ 1-4 chiếc/ 1 bữa tùy vào từng dòng bánh