Giới thiệu về Echo Vietnam

Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam (Echo Vietnam) được Thành lập ngày 22/10/2001là một công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ăn uống cao cấp, đại diện cho nhiều nhãn hiệu hàng hóa trên thế giới từ nhãn hàng cao cấp đến nhãn hàng trung bình phù hợp cho tất cả các đối tượng tiêu dùng. Với hai chi nhánh chính ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diệnphục vụ cho hầu hết các thành tỉnh trên cả nước và phân phối đa dạng tại các điểm bán hàng như đại siêu thị, siêu thị, mini-mart, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê………Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kinh doanh chuyên nghiệp, một hệ thống kho bãi rộng rãi và hệ thống hậu cần chu đáo.

Khách hàng trung thành nhất của Tiếng Vang là những người muốn tìm kiếm các đồ ăn uống có chất lượng cao và có lợi cho sức khoẻ. Tiếng Vang xây dựng uy tín thông qua sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn cam kết đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất và chỉ chất lượng tốt nhất mới xứng đáng mang tên tuổi của chúng tôi – Tiếng Vang Việt Nam.

Đội ngũ các đại diện bán hàng của Tiếng Vang Việt nam là những người luôn coi phục vụ khách hàng tốt nhất là một sự hãnh diện nghề nghiệp. Khát khao tìm tòi và phát triển các sản phẩm mới là những động lực cơ bản đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối đồ ăn uống cao cấp nhập khẩu tiên phong ở Việt Nam.