Giới thiệu

   

Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam (Echo Viet Nam) là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các dòng thực phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Thành lập từ năm 2001 trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển Tiếng Vang đã không ngừng lớn mạnh, tích lũy nhiều kinh nghiệm và xây dựng cho mình hệ thống phân phối trên toàn quốc.

- 22/10/2001: CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG VIỆT NAM, tên giao dịch quốc tế: ECHO VIET NAM COMPANYLIMITED chính thức được thành lập.
Các nhãn hiệu phân phối chính hiện nay:  Sôcôla Munz -Thụy Sĩ,  Dầu Ôliu Borges -Tây Ban Nha, Bánh Không Đường - Hiệu Gullón - Tây Ban Nha, Đường ăn kiêng Hermsetas – Thụy Sĩ, Sôcôla Libeert - Bỉ, Sôcôla Valor - Tây Ban Nha, Kẹo không đường - Pictolin, Nước ép hoa quả 100% Marigold – Thương hiệu Singapore, Diablo Không Đường -Vương Quốc Anh

-18/06/2004: Thành lập chi nhánh Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

- Hiện tại: Trụ sở chính tại Hà Nội, Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với mạng lưới Nhà Phân Phối có mặt tại 60/63 tỉnh thành, hợp tác cùng hàng ngàn hệ thống siêu thị lớn, hệ thống siêu thị mẹ và bé, mini mart trên toàn quốc. Chúng tôi vẫn đang không ngừng đổi mới, học hỏi, tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hướng đến sức khỏe cộng đồng.