Tin tức

Từ ngày 22 đến 26/03/2014, hệ thống siêu thị mẹ và bé Babysol tưng bừng khai trương siêu thị thứ hai tại 218 Bà Triệu, Hà Nội với các chương trình khuyến mại và quà tặng, bốc thăm trúng thưởng rất hấp dẫn.
Tham gia buổi sinh hoạt lần này có hơn 300 hội viên là các bệnh nhân tiểu đường, hoặc cả những người có nguy cơ bị tiểu đường mỡ máu. Tại hội thảo lần này, Các hội viên ngoài việc được lắng nghe tư vấn về bệnh tiểu đường, mỡ máu,... được giải đáp các thắc mắc qua chuyên mục tư vấn, cách phòng ngừa, chế độ ăn uống.
Tham gia buổi sinh hoạt lần này có hơn 200 hội viên và bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai. Tại hội thảo lần này, Các hội viên ngoài việc được lắng nghe tư vấn về bệnh tiểu đường, được giải đáp các thắc mắc qua chuyên mục tư vấn, các hội viên còn được tổ chức sinh hoạt văn nghệ rất vui và ý nghĩa.
Tại hội thảo các hội viên nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các Bác Sĩ tại Bệnh viện về chế độ ăn uống đối với Bệnh nhân tiểu đường. Các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình & Gỉai đáp mọi thắc mắc của các Hội Viên Bệnh Viện.