Bánh quy Gullon Không Đường Kính

           

 Ăn gì để có bữa phụ lành mạnh?

Để có bữa ăn lành mạnh cho những khách hàng luôn quan tâm đến sức khỏe, chúng tôi có sản phẩm bánh Gullon – thương hiệu số 1 Tây Ban Nha ra đời năm 1892, do Công ty Tiếng Vang Việt Nam (ECHOVIETNAM) nhập khẩu nguyên hộp  

Sản phẩm của GULLON đa dạng chủng loại, hương vị, trọng lượng của cả hai dòng bánh quy thường, bánh quy ăn kiêng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi đề cao ưu điểm của dòng bánh Gullon Không Đường vì nó thực sự là sản phẩm tuyệt hảo cho sức khỏe và làm phong phú hương vị cho các bữa ăn phụ đối với khách hàng bị tiểu đường và kiêng đường.

- Bánh Gullon sử dụng dầu hướng dương có hàm lượng acid oleic cao (acid oleic là chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe), 

- Bánh sử dụng chất tạo ngọt (hay gọi là đường ăn kiêng) thay thế đường kính đảm bảo bánh giống bánh thường (có vị ngọt: chia thành mức ngọt khác nhau: ngọt đậm, ngọt vừa và nhạt) an toàn với người tiểu đường ạ. Ngoài ra bánh sử dụng tinh bột tốt chuyển hóa chậm và trong mỗi bánh đều có hàm lượng chất xơ rất tốt với người tiểu đường và người kiêng đường. 

- Bánh Gullon ăn kiêng vẫn có độ ngọt mát như các loại bánh quy thông thường, hương vị thơm ngon nên khi ăn không có bất kỳ sự khác biệt nào.

- Bánh Gullon ăn kiêng dành cho cả người bình thường và đặc biệt là người đang bị bệnh tiểu đường, người ăn kiêng đường. 

- Bánh Gullon ăn kiêng đều có chứa chất xơ có tác dụng làm chậm quá trình tăng đường huyết, tạo cảm giác ăn nhanh no và no lâu. Vì vậy, chỉ cần sử dụng từ 1-4 chiếc bánh/bữa phụ tùy vào từng loại bánh.