Dầu ôliu Borges món quà Tuyệt Vời từ Thiên Nhiên

                                     

- Dầu ôliu là loại dầu được chiết xuất từ trái ôliu tươi, một loại quả đặc trưng của vùng đất Địa Trung Hải và giờ đã được nhân rộng và trồng nhiều trên khắp thế giới. Dầu ôliu được chia làm 4 loại theo thứ tự chất lượng giảm dần đó là:

+ Extra virgin

+ Virgin

+ Pure/Extra light

 

           + Pomace

 - Dầu ôliu là loại dầu thực vật tốt nhất trong tất cả những loại dầu thực vậtđược ép nguội (dưới 27 độ C) từ trái ôliu tươi và nó có hương vị đặc biệt giúp gia tăng thêm hương vị cho món ăn đặc biệt là các món salad trộn sống hoặc thêm vào các món ăn đã nấu chín mà các dầu thực vật khác không có.

- Dầu ôliu rất giàu chất chống oxy hóa (vitamin Evitamin Avitamin Kvitamin D,...) và chất béo có lợi đặc biệt (khoảng 86%) trong đó các chất béo không bão hòa đơn có lợi chiếm 73% mức cao nhất mà các dầu thực vật đang phổ biến trên thị trường khác không có như (ví dụ như: oleic, axit linoleic và axit palmitic) có tác dụng chống viêm và có lợi cho sức khỏe tim mạch làm cho nó trở thành một trong những loại dầu bổ dưỡng nhất để sử dụng trong nấu ăn. Vì vậy, Dầu olive là loại dầu rất được ưa chuộng cho những người có ý thức về sức khỏe.

 - Dầu olive đặc biệt là Extra virgin (siêu nguyên chất) và Virgin (nguyên chất) là những nước dầu olive tươi tốt nhất, giàu chất chống oxy hóa rất được ưa chuộng sử dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên để làm đẹp.

 Một số cách sử dụng phổ biến dầu olive trong làm đẹp hiện này:

 + Dùng dầu ôliu kết hợp với dầu gội để làm suôn mượt tóc, tóc dài nhanh, giảm gãy rụng, khô xơ.

 + Dùng dầu ôliu để làm mềm da tay chân, làn môi bị khô nứt nẻ vào mùa khô hanh

 + Dùng dầu ôliu làm kem lót trước khi trang điểm giảm tình trạng da bị khô sạm khi tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm hàng ngày.

 + Xoa dầu ôliu lên vùng da bị rạn hoặc có dấu hiệu bị rạn ở người có dấu hiệu tăng cân nhanh hoặc phụ nữ khi mang bầu và sau sinh nở sẽ giúp ngăn ngừa và làm giảm tình trạng bị rạn da.

 + Dùng dầu ôliu kết hợp với sữa tắm hàng ngày sẽ giúp làn da tươi tắn, mướt mịn hơn đặc biệt vào mùa khô hanh.

 Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các bài sưu tầm về cách sử dụng dầu olive trong cuộc sống để Quý khách hàng có thể tìm thấy những công thức và tác dụng tuyền vời phù hợp với mình.